ก้าวต่อไปของ TrueVisions หลังเปิดตัวแคมเปญ Visions Ahead

ก่อนหน้านี้ผมเคยเขียนถึงเรื่องการมาของ GGMZ และวงการ TV Digital ของไทยกำลังจะก้าวสู่ยุคต่อไป วันนี้ผมจะขอเล่าถึงก้าวต่อไปของ TrueVisions ภายใต้แคมเปญ Visions Ahead กันบ้าง ใครที่กำลังลังเลที่จะยกเลิก หรือกำลังสนใจจะติด TrueVisions อ่านบทความนี้แล้วลองตัดสินใจดูนะครับ

b25e3894bd5d11e2adc122000a1f9ace_7

เมื่อคืนวันพฤหัสที่ 16 พฤษภาคม 2556 ผมไปร่วมงาน “Visions Ahead Magenta Night Party” ที่จัดโดย TrueVisions ที่ Siam Paragon ซึ่งต้องบอกว่าเป็นอีเวนต์ที่ขนซูเปอร์สตาร์และคนดังจากทุกวงการมาเป็นกองทัพจริงๆ ครับ ภายในงานหลักๆ จะจัดเป็นปาร์ตี้เพื่อขอบคุณพันธมิตรทั้งหมดของ TrueVisions รวมถึง ศิลปิน ดารา ผู้จัด ทั้งไทยและต่างประเทศที่เคยร่วมงานกับ TrueVisions มา นั้นคือเหตุผลว่าทำไมถึงมีดารามากมาย พร้อมทั้งเปิดตัวแคมเปญใหม่ Visions Ahead และแพ็กเกจใหม่อีก 2 ตัวด้วยกัน

แคมเปญ Visions Ahead TrueVisions กำลังจะบอกพวกเราว่าทรูวิชันส์ยังเป็นผู้นำของ TV Digital อยู่ และก็จะยังดำเนินในแนวทางนี้ต่อไปในปีนี้ โดยการเปิดตัว Truevisions TVanywhere (ดูทรูวิชันส์ผ่านเนต ย้อนหลังทั้งสด และเทปได้ทันที), เพิ่มช่อง HD อีกมากมาย พร้อมทั้งดึงคอนเทนต์ระดับโลกให้มากขึ้นกว่าเดิม และนี้คือ 3 เสาที่ทรูวิชันส์จะก้าวต่อไปในปีนี้ภายในแคมเปญ Visions Ahead

โดยไฮท์ไลท์ของงานนี้อีก 1 เรื่องคือ แพ็กเกจใหม่จากทรูวิชั่น ที่เปิดตัว 2 แพ็กเกจ คือ ซูเปอร์โนว-เลจ แพ็กเกจ และ ซูเปอร์สปอร์ตส์ แพ็กเกจ (รายละเอียดแพ็กเกจดูที่ด้านล่างของบทความนะครับ) พร้อมดึงช่องคุณภาพอันดับ 1 ของโลก ทั้ง Discovery Home & Health, Discovery Turbo, Discovery Science, TLC, Discovery Kids, H2 ช่องไฮเดฟินิชันใหม่จากเครือ History, Nickelodeon, BBC

และเพิ่มความหลากหลายช่องกีฬา นำโดย TrueSport HD2, Golf Channel Thailand HD, TrueSport6, TrueSport7 และอีกมากมาย ถ่ายทอดรายการกีฬาระดับโลก เจาะตลาด ให้สามารถเข้าถึงได้ ทุกครัวเรือน เปิดโอกาสให้ผู้ชมชาวไทยในวงกว้าง สามารถเข้าถึงคอนเทนต์ รายการคุณภาพระดับโลกได้มากขึ้น

จะเห็นว่าภายในงาน Visions Ahead Magenta Night Party ไม่ใช่เพียงแค่เป็นงานปาร์ตี้ PR ข่าวทั่วไป แต่ในอีกมุมนึง TrueVisions กำลังจะโชว์ศักยภาพของตนเองว่า พร้อมที่จะก้าวต่อไปถึงแม้จะพลาดลิขสิทธ์ EPL ไป โดยจุดแข็งที่ทรูวิชันส์ยังทำได้ดีกว่าคู่แข่งคือ คอนเทนต์ นวัฒกรรม และคุณภาพ

ส่วนตัวผมยังมองว่าทรูวิชันส์ยังเป็นตัวเลือกอันดับ 1 สำหรับผม ถ้าจะต้องเลือกถ้าเทียบกับคู่แข่งเจ้าอื่นๆ ในเวลานี้ ถึงแม้ TrueVisions จะเสีย EPL ไป แต่การที่ทรูวิชันส์ยังมีคอนเทนต์ระดับโลกมากมาย แพ็กเกจใหม่ที่ปรับเพื่อให้เข้าถึงคนกลุ่มใหม่ที่กว้างกว่าเดิม และลูกเล่นอื่นๆ อีกมากมายเช่น TVanywhere, PVR ฯลฯ

58173d9abde411e2919022000a1f8daa_7

ท่า “V” Visions Ahead

17b5d93abe4011e2a5bc22000a9e2899_7

ขอหน่อย 1 รูป

3e4317d0be2b11e29a9c22000a1fbe09_7

คู่ท็อปของงาน บอย – ยูอึนเฮ

e8465026be2b11e2bb2b22000ae90d63_7

คู่ท็อปของงาน บอย – ยูอึนเฮ

Series ใหม่มีทั้ง ติ๊ก อนันดา ออม

Series ใหม่มีทั้ง ติ๊ก อนันดา ออม

Truevisions Visions Ahead Magenta Night Party

Truevisions Visions Ahead Magenta Night Party

รายละเอียด แพ็กเกจใหม่ของ ทรูวิชันส์

  • “ซูเปอร์โนว-เลจ แพ็กเกจ” เป็นแพ็กเกจที่เน้นช่องรายการสาระความรู้ที่เป็นประโยชน์ และส่งเสริมการพัฒนาศักยภาพความรู้ด้านต่างๆ จำนวน 116 ช่อง นำโดย Discovery Home & Health ช่องสารคดีสำหรับผู้หญิง, Discovery Turbo เจาะกลุ่มคนรักยานยนต์, Discovery Science ตอบทุกเรื่องเกี่ยวกับวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยี, TLC ช่องสารคดีเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และความบันเทิง, Discovery Kids ช่องรายการสารคดียอดนิยมสำหรับเด็กก่อนวัยเรียน อันดับหนึ่งของอเมริกา, H2 ช่องสารคดียอดนิยมในระบบไฮเดฟินิชัน ช่องใหม่จากเครือ History, Nickelodeon ช่องรายการการ์ตูนดังจากสหรัฐอเมริกา, BBC Lifestyle ช่องรายการไลฟ์สไตล์จากเกาะอังกฤษ และอีกมากมาย ในราคาเพียง 590 บาทต่อเดือน
  • “ซูเปอร์สปอร์ตส์ แพ็กเกจ” โฉมใหม่ เพิ่มความหลากหลายรายการกีฬาคุณภาพ ทั้งกีฬาระดับโลก และระดับประเทศ จุใจกับ 11 ช่องรายการกีฬา รวม 95 ช่องครบทุกกลุ่มรายการ เน้นเพิ่มเติมการถ่ายทอดสด และยกระดับอรรถรสความบันเทิงด้วยการรับชมกีฬาโปรดในระบบไฮเดฟินิชั่นมากขึ้น นำโดย ช่อง TrueSport HD2, Golf Channel Thailand HD, TrueSport2, TrueSport5, TrueSport6, TrueSport7, สยามกีฬา ทีวี, สตาร์ซอคเกอร์ ทีวี, ฟุตบอลสยาม ทีวี, T-Sports และ Speed Channel ซึ่งสมาชิกสามารถรับชมกีฬาที่น่าสนใจ ทั้งฟุตบอลยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก, ฟุตบอลกัลโช่ เซเรีย อา, ฟุตบอลไทยพรีเมียร์ลีก, มวย รายการดังอย่าง Thai Fight, สนุกเกอร์ และกอล์ฟหลายรายการ อาทิ PGA TOUR, ASIAN TOUR และ RYDER CUP ใน ราคาเพียง 495 บาทต่อเดือน

สมาชิก 2 แพ็กเกจใหม่ข้างต้น สมัครวันนี้ ติดตั้งฟรีทุกจุด ทั่วประเทศ

รายละเอียดเพิ่มเติม : https://www.facebook.com/Truevisions

Advertisements

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s