ไขทุกข้อสงสัย GMMZ กล่องดูทีวีดาวเทียมจากแกรมมี่ มันดีจริงหรอ?

Gmm Z กล่องทีวีดาวเทียมน้องใหม่

ตลอดช่วงเดือนที่ผ่านมา หลายคนคงรู้สึกเหมือนผมว่าจะไปทางไหน จะทำอะไรก็ได้ยิน หรือเห็นโฆษณา GMMZ ทีวีดาวเทียมน้องใหม่จากค่ายแกรมมี่ ที่ชูจุดขาย “ดูบอลยูโร ได้แน่นอน 100%” และที่สำคัญ จ่ายแค่ครั้งเดียวดูได้ฟรีไม่ต้องเสียรายเดือน ผมเห็นโฆษณาครั้งแรกก็รู้สึกแปลกใจว่าทำไมถึงต้องบอกว่าดูบอลยูโร ได้แน่นอน ทั้งๆ ที่มันก็ฉายทางช่อง Free TV และอีกเรื่องคือดูฟรีไม่มีรายเดือน มันจะทำได้จริงหรอแล้วมันจะดีขนาดนั้นเลยหรอ ใครที่มีคำถามแบบผม วันนี้ผมจะมาไขข้อสงสัยทั้งหมดให้ครับ

GMM Z – กล่องทีวีดาวเทียมที่มีช่องพิเศษเพิ่มมา 3 ช่อง

ถ้าจะอธิบายให้เข้าใจง่ายๆ ถ้าซื้อกล่อง GMMZ จะสามารถดูช่องดาวเทียมได้เหมือนจานดาวเทียมอื่นๆ แต่จะมีช่องพิเศษสำหรับกล่องนี้เท่านั้น 3 ช่องคือ

 • GMM Z Hits – ช่องอัพเดทข่าวสารจากแกรมมี่
 • GMM Z Theatre – ช่องภาพยนตร์ (ซีรีย์) Hollywood ญี่ปุ่น เกาหลี
 • GMM Z Genius – ช่องสารคดี

ใครจะดูบอลยูโรต้องติด GMM Z เท่านั้น?

ไม่จริง 100% ครับแต่ก็เกือบ เหตุผล เพราะแกรมมี่เป็นเจ้าของ ลิขสิทธ์การแข่งขันบอลยูโรในครั้งนี้ เค้าเลยบอกว่าถ้าใครอยากดูต้องติดกล่อง GMM Z ส่วนใครที่อยากดูแต่ไม่ติด (TrueVision) หมดสิทธ์ นั้นเลยไปที่มาของโฆษณาที่ว่า ดูบอลยูโรได้แน่นอน ส่วนที่ผมบอกว่าไม่จริง 100% เพราะเราสามารถดูได้ ฟรี ผ่านหนวดกุ้ง นั้นเอง

GMM Z ฟรีไม่มีรายเดือนจริงหรอ?

ไม่จริงครับ GMM Z มีรายเดือนแน่นอนครับ แต่เราสามารถเลือกว่าจะจ่ายเงินเพิ่มรึเปล่า โดยแกรมมี่ก็จะจัดเป็นแพคเกจ (เหมือน TrueVision) หรือเลือกจ่ายเงินเพื่อดู (Pay TV)

จุดเด่นของกล่อง GMM Z ที่แตกต่างจากกล่องทั่วไป

 1. ดูฟรี 3 ช่องพิเศษ ไม่เสียรายเดือน (ต้องลงทะเบียนที่ โทร. 02-841-8888)
  • GMM Z HITS (ช่อง 0): รวบรวมวาไรตี้ความบันเทิง เพลง หนัง ละคร จากแกรมมี่ ครบทุกรส
  • GMM Z THEATRE (ช่อง 400) : ศูนย์รวมภาพยนตร์ ซีรี่ย์ วาไรตี้ ระดับโลก 24 ช.ม.
  • GMM Z GENIUS (ช่อง 399) : แหล่งรวมความรู้ และสารคดีทั่วทุกมุมโลก สำหรับทุกคนในครอบครัว
 2. มีฟังก์ชั่นรองรับ เพย์ทีวี ทั้งแบบรายเดือน (100-500 บาทต่อเดือน) หรือเลือกจ่ายเป็นครั้งเฉพาะรายการที่ชื่นชอบ ซึ่งจะมีทั้งรายการคอนเสิร์ตดัง อีเว้นท์ ภาพยนต์ การ์ตูน สารคดีและแมทช์การแข่งขันกีฬาทั้งไทยและเทศอีกด้วย (เริ่มประมาณ ก.ค.55)
 3. รับชมรายการเข้ารหัส 4 ช่อง ราคา 200.-/ เดือน
  • ช่อง NICK JR (393) รวบรวมการ์ตูน
  • ช่อง NAT GEO WILD (396) รวบรวมสารคดี เทคโนโลยี น่ารู้
  • ช่อง WANER TV ASIA (397) รวบรวมภาพยนตร์ต่างประเทศ ชั้นนำ
  • ช่อง MOVIES (398) รวบรวมภาพยนตร์ต่างประเทศ ชั้นนำ
 4. รับชมรายการเข้ารหัส 6 ช่อง ราคา 350.-.-/ เดือน
  • ช่อง MUTV (386) เกาะติดทีมฟุตบอล แมนยู..พร้อมเทปบันทึกการแข่งขัน
  • 2. ช่อง EURO SPORTS (387) เป็นรายการกีฬาต่างประเทศ ซึ่งได้รวบรวมกีฬา หลากหลายประเภทไว้ที่ช่องนี้ช่องเดียว
  • 3. ช่อง ASN (388) เป็นรายการกีฬา อเมริกันฟุตบอล มวยต่างประเทศ K-1 และ มวยอื่น
  • 4. ช่อง SPORT PLUS (389) รวบรวมกีฬามวยปล้ำ ทั่วโลก
  • 5. ช่อง FOOTBALL PLUS (390) รวบรวมฟุตบอลลีกต่าง ๆ ลีกเอิง ลีกญี่ปุน และข่าว
  • 6. ช่อง SPORT ONE (391) รวบรวมกีฬาระดับโลก
 5. รีโมทอัจฉริยะ เลือกหมวดหมู่ประเภทของรายการได้จากรีโมทโดยตรง เช่น ภาพยนต์ กีฬา การ์ตูน ข่าว เพลง และสารคดี

*** กรณีเลือกรับชมทุกช่อง คิดราคา 450.- / เดือน
*** ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้

GMMZ Z มีอนาคตมั้ยสำหรับทีวีความเทียม?

มีแน่นอนครับ หลังจากจบยู่โร Grammy ยังมีลิขสิทธ์ ฟุตบอลลีค เยอรมัน อยู่ในมือ จะยังมีแนวโน้มว่า RS ที่ถือลิขสิทธ์ ฟุตบอลสเปนจะเข้ามาร่วมแจมด้วย และยิ่งไปกว่านั้นยังมีช่อง Exclusive อีก 6 ช่องที่ใครอยากดูเพิ่มก็สามารถจ่ายเพิ่มได้เพียงเดือนละ 350 บาทเท่านั้น

เราควรจะเลือก GMM Z หรือ TrueVision ดี?

ณ เวลานี้ต้องถามตัวเองครับว่า เราต้องการดูรายการประเภทไหน ซึ่งผมจะแบ่งเป็นหมวดหมู่ให้เข้าใจง่ายๆ ครับ

 • เน้นดูฟุตบอลโดยเฉพาะ บอลอังกฤษ และ UCL (ยูฟ่าแชมป์เปี้ยนลีค) >> TrueVision
 • ปกติติดจานดาวเทียมอยู่แล้วแต่อยากดู บอลยูโร และอนาคตอยากดู อเมริกันฟุตบอล บอลลีคเยอรมัน >> GMM Z
 • ไม่ได้อยากดูฟุตบอลเป็นพิเศษ แต่อยากดูได้หลายๆ ช่อง และไม่มีค่าใช้จ่ายรายเดือน >> ติดแค่จานทั่วๆ ไปก็พอ

ตอนต่อไปผมจะมาแจกแจงลงลึกว่าเราควรจะเลือกติด GMM Z หรือ TrueVision + TruLife+ (Box) มากกว่ากัน ถ้ามีเงื่อนไขว่า “ต้องการดูฟุตบอล” เป็นหลัก

ใครมีคำถามสงสัย หรือต้องการแสดงความคิดเห็นก็ คอมเม้นต์มากันได้เลยนะครับ

Advertisements

86 thoughts on “ไขทุกข้อสงสัย GMMZ กล่องดูทีวีดาวเทียมจากแกรมมี่ มันดีจริงหรอ?

  • ผมว่า Grammy รุกในธุรกิจใหม่ ซึ่งมีเงื่อนไขคือ “เวลา” ที่ต้องรีบโปรโมทก่อนฟุตบอลยูโรจะเริ่ม ทำให้หลายๆ อย่างยังไม่พร้อม

   ส่วนตัว ผมว่าต้องให้เวลาอีกซักพักน่าจะลงตัวมากกว่านี้ครับ 🙂

 1. สอบถามหน่อยค่ะ …
  คืออยู่อพาร์ทเมนท์ แล้วที่นี่เค้าติดจานทรู แล้วปล่อยมาให้ดูทุกห้อง ตามสายอากาศของแต่ละห้อง ถ้าเกิดซื้อ GMM Z มาต่อที่ห้องจะได้หรือเปล่าคะ หรือว่าต้องไปต่อกับจานโดยตรง

  • กรณีนี้ต้องติดต่อกับเจ้าของ อพาร์ตเม้นต์ ครับ ว่ามีการเตรียมการรองรับปัญหานี้รึเปล่า ถ้าไม่ก็ลองติดหนวดกุ้งดูครับ

 2. ผมขอสอบถามหน่อยครับ คือว่าของผม search หาเจอแค่ 24 ช่องเองครับ แล้วทีนี้มันสามารถดูช่อง 3-5-7-9 ได้ไหมครับ จริงๆผมไม่ได้ต้องการดูบอล แค่อยากได้เหมือนเคเบิ้ลมาดูที่บ้านนะครับ ตอนนี้ช่อง 0 ผมก็ไม่มี 3-5-7-9 มันบอก E52 ไม่รู้เป็นอะไรครับ
  แล้วเวลาตั้งค่าหาช่อง ตั้งแบบไหนครับ ผมเลือกแบบค้นหาด้วยตัวเองแล้วเลือก KU band เจอ 24 ช่อง…..ทำยังไงให้มันดูได้หลายๆช่องครับ รวมทั้งดู 3-5-7-9 ด้วย ขอบพระคุณมากๆครับ สำหรับคนที่จะแบ่งปันความรู้

  • ผมแนะนำให้ติดต่อเจ้าหน้าที่ GMM Z ครับ 9988 ก่อนเลยครับ ถ้าติดต่อไม่ได้ แนะนำให้ติดต่อที่ร้านติดตั้งจานดาวเทียมใกล้บ้านครับ

   เพราะการติดทีวีดาวเทียม ที่ยากสุดคือการติดตั้งจานครับ ถ้าจานติดตั้งเรียบร้อย ที่เหลือก็อยู่แค่เรา Setting ที่กล่องแค่นั้นเองครับ

   • ดูไม่ได้ครับ โทรไปที่ call center บอกว่าต้องดูผ่านจานดำ จานทรูไม่สามารถดูได้ ผมหละงงไปเลย เขาบอกว่าเขาเปลี่ยนช่องความถี่อะไรทำนองนี้ แต่คนตอบก็ตอบแบบขอไปที ให้มันจบๆไป บอกให้ดูช่องอื่นแทนอะไรทำนองนี้

 3. รบกวนสอบถามหน่อยครับ อยู่คอนโด มีจานทรูกับจาน C BRAND ซื้อกล่อง GMMZ มาพอเสียบสายสัญญาณ เครื่องจะดับทันที ถ้าเอาสายสัญญาณออก เครื่องจะติดตามปรกติ ไม่ทราบว่ามีวิธีแก้ไขหรือเปล่า รบกวนขอคำแนะนำด้วยครับ

  • ที่คอนโดผมก็เป็นครับ เกิดจากการมีกระแสไฟเข้ามาในสายอากาศครับต้องหาต้นเหตุว่ามาจากไหน ตอนนี้ทราบแล้วว่าทางคอนโดไม่ได้แยกห้องใครห้องมัน ทำให้มีไฟรั่วมาจากกล่องทรูของห้องข้างๆพอเอาสายห้องข้างๆออกดูได้ปกติ แต่ห้องข้างๆดูไม่ได้555 เลยต้องเดินสายใหม่แยกห้องข้างๆออกครับ

 4. คือตอนนี้ทางเทเลวิซมีโปร ติดจานดำ+กล่อง GMM Z 2790 บาท ก็เลยสนใจแต่อยากสอบถามว่า ผมไม่เน้นดูบอล แต่เน้นดูหลายช่องมากกว่า โดยไม่ต้องการเสียรายเดือนด้วย หากอนาคตกล่อง GMM มีการเก็บรายเดือน ผมสามารถไม่ใช้กล่อง แต่ดูจากจานดำได้เลยไหมครับ โดยที่ผมไม่ต้องเสียรายเดือนนะครับ และถ้าไม่ต้องการเสียรายเดือนจากกล่อง GMM จะดูได้กี่ช่องครับหลังจากหมดโปรแล้ว แนะนำด้วยครับ ขอบคุณครับ

  • สามารถทำได้ครับขึ้นอยู่กับเรา ถ้าเราไม่ต้องการเสียรายเดือนให้แกรมมี่เราก็จะไม่สามารถดูช่องพิเศษของแกรมมี่เท่านั้นครับ ส่วนช่องดาวเทียมอื่นก็ดูได้ตามปกติ ส่วนแกรมมี่อนาคตจะให้ดูกี่ช่องต้องตามข่าวครับ

   • ก็แสดงว่า ติดกล่อง GMM Z ณ ตอนนี้คือ ได้ดูช่องเพิ่มมาแค่ 3 ช่อง จากกล่องงั้นหรอครับ หากหมดโปรก็เท่ากับกล่อง GMM ไม่มีค่าไรเลยสิครับ เพราะถ้าจะดู 3 ช่องที่เพิ่มมาได้ ต้องเสียเงิน แบบนี้ถ้าผมไม่เน้นดูบอล ผมก็ติดแต่จานดำอย่างเดียวก็ได้ถูกต้องไหมครับ

    คำตอบจาก mewIC
    >>> ใช่ครับเข้าใจถูกแล้ว แต่ 3 ช่องพิเศษ อนาคตอาจจะไม่เก็บตังครับ แต่จะมีช่องอื่นเพิ่มเข้ามา ช่องใหม่นั้นจะเก็บตังครับ

  • ถ้าหมายถึงบอล ยูโร ก็ต้องไปลุ้นอีกครับว่าใครจะได้เป็นเจ้าของลิขสิทธ์ถ่ายทอด

   นั้นหมายความว่าถ้าคุณซื้อกล่อง GMM Z ที่ผมตอบได้ตอนนี้คือ ได้ดู ยูโรปีนี้ และดูฟุตบอล เยอรมัน ฤดูกาลใหม่ (แต่อาจจะมีค่าบริการรายเดือน) ครับ

   สรุป
   ถ้าคิดว่าซื้อกล่อง GMM Z แล้วจะได้ดูบอลตลอดไป คุณคิดผิดครับ 🙂

 5. สรุปว่าถ้าผมเน้นดูช่องเยอะๆไม่เน้นดูบอล ก็ติดกล่องจีเอ็มๆได้ใช่ไหมครับ คือผมใช้จานดำของทรูอันใหญ่ๆ แต่อยากเอากล่องจีเอ็มๆ เพือเพิ่มจุดก็คงได้ใช่ไหมครับ เห็นมีคนบอกต้องซื้อตัวแปลงเพื่อเพิ่มจุดจากจานดาวเทียมที่เรามีอยู่แล้วใช่ไหมครับ รบกวนถ้าตอบได้ ดีใจทีมีคนใจดีอยู่ในโลกไซเบอร์

  • ถ้าเน้นดูช่องเยอะๆ ไม่ดูบอลแนะนำติดจานดำใหญ่ๆ ครับจะได้ช่องเยอะมาก ส่วนเรื่องทางเทคนิคว่า 1 จานแล้วจะกระจายสัญญาณเพื่อดูได้หลายจุดอันนี้ผมไม่ถนัดครับ แนะนำลองศึกษาข้อมูลที่ http://www.9sats.com/ ดูครับ แต่ถ้าไม่อยากปวดหัวก็ เดินไปปรึกษาร้านรับติดจายดาวเทียม ไม่ก็ไปคลองถมเลยครับ แปบเดียวเคลียร์ 🙂

 6. คือตอนนี้ทางเทเลวิซมีโปร ติดจานดำ+กล่อง GMM Z 2790 บาท ก็เลยสนใจแต่อยากสอบถามว่า ผมไม่เน้นดูบอล แต่เน้นดูหลายช่องมากกว่า โดยไม่ต้องการเสียรายเดือนด้วย หากอนาคตกล่อง GMM มีการเก็บรายเดือน ผมสามารถไม่ใช้กล่อง
  แต่ดูจากจานดำได้เลยไหมครับ โดยที่ผมไม่ต้องเสียรายเดือนนะครับ และถ้าไม่ต้องการเสียรายเดือนจากกล่อง GMM จะดูได้กี่ช่องครับหลังจากหมดโปรแล้ว แนะนำด้วยครับ ขอบคุณครับ

  คุณ Pramarn Sapa คะ ถามโดนใจมากเลยค่ะ ไม่เน้นดูบอล แล้วก็กำลังหาซื้อทั้งจาน+กล่อง รบกวนถามหน่อยค่ะว่าโปรที่เทเลวิซ ติดต่อจะให้เขาติดตั้งทั้งจานทั้งกล่องยังไงคะ สาขาไหน หรือมีเบอร์ติดต่อมั้ยค่ะ ขอบคุณมากเลยค่ะ

 7. ถ้าจะเอา กล่องgmm มาติดในรถแทน Receiver เดิม ไม่ทราบว่าจะดูได้กี่ช่อง เพราะจานติดรถจะรับกี่ช่องขึ้นอยู่กับการ์ดที่เราใส่ใน Receiver. ทีนี้เราเอา Gmmz ใส่แทนReceiver เดิม ปัญหาคือจะดูได้กี่ช่อง

 8. อยากให้gmmz ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ ถ่ายทอดสดฟุตบอลพรีเมียร์ ลีก อังกฤษ ไทยแลนด์พรีเมียร์ลีก กัลโช่ เซเรีย อา ลาลีกา บุนเดสลีกา UCL ทุกลีกเลย

 9. ก่อนตัดสินใจซื้อกล่องgmm ได้โทรถามพนง.ว่ามีวิทยุคลื่น106.5กรีนเวฟหรือไม่เค้าบอกว่ามีแต่พอติดตั้งจริงไม่เห็นมีรู้อย่างนี้ใช้จานtrueอย่างเดิมไม่ดีกว่าเหรอเพราะเค้ามีคลื่นวิทยุของแกรมมี่้ด้วยแต่คลื่นของแกรมมี่เองคลื่นวิทยุมีแต่รายการอะไรไม่รู้ไม่เพราะเลยจะรอดูจนถึงเดือนตค.ที่พนง.บอกว่ากำลังปรับปรุงถ้าไม่ดีขึ้นจะยอกเสียเงินซื้อกล่องTrue เหมือนเดิม เพราะเหตุผลหลักที่ตัดสินใจซื้อกล่องนี้เพราะพนง.บอกว่ามีวิทยุ106.5 เหมือนของTrue

 10. ในปัจจุบัน มี กล่อง sunbox ของ RS เข้า มา !!
  พี่ คิดว่าระหว่าง กล่อง ของ RS กับ ของ GMM อย่างไหนน่าจะดีกว่ากันครับ !!

  • ส่วนตัวผม ชอบ ลาลีกา สเปน มากกว่า อยู่ แล้ว ครับ
   เหตุผลคงเพราะ บอลสวยงามกว่า ลีค อังกฤษ มากครับ !!
   อยาก ทราบ แค่ว่า กล่องของ RS ดูบอล ลีค อไร ได้ บ้างครับ !!

 11. อยากดู พวกสารคดีคุณภาพค่ะ ให้เด็กน้อยดู พวก BBC
  Nat Geo
  โดยเฉพาะ และไม่อยากเสียรายเดือนควรเลือกอะไรดีคะ

 12. ผมซื้อ กล่องจากห้างมาเมื่อวาน เก้าร้อยกว่าบาท เอามาเสียบแทน กล่องของ PSI เดิม …

  มันบอกไม่มีสัญญาณภาพ …

  ดูคู่มือ ก็ไม่มีอะไร ซับซ้อน แต่ ผมสงสัยเรื่องการลงทะเบียน ครับ ว่าต้องลงทะเบียน เพื่อ เปิดสัญญาณ ก่อนหรือเปล่า …เพราะ ยังไม่ได้ติดต่อ call center (เมื่อคืน ลองติดตั้ง หลัง สามทุ่มไปแล้ว)

  ลองกด 9988 ก็ ไม่แก้ปัญหา …

  มีคำแนะนำอื่นมั๊ยครับ (กะว่าคืนนี้ จะโทรหา Call center แล้วล่ะ)

 13. ที่บ้านเคยใช้ทรูแต่ยกเลิกไปแล้ว

  เอากล่องทรูคืนไปแล้วด้วยแต่ยังเหลือจานอยู่

  อยากรุ้ว่าจะใช้กล่องGMMZได้ไหม

 14. อากาศมีเมฆมากดูช่องรายการของgmm ไม่ได้เลย ทั้ง3 5 7 9 ….แต่เปลียน่ไปดูช่องของทรูดูได้ชัดมาก TNN ทำไม่สัญญาณไม่เหมือนกันทั้งที่ดูจากกล่องgmmเหมือนกัน

 15. อยากรู้ว่าทำไม box gmmz ขึ้น อัพเดตทุกครั้ง้เลย แล้วยังมาค้างอยู่ที่ tp set ไม่ไปไหนเล อยากรู้ใครช่วยตอบหน่อย

 16. ผมใช้จานUBCจานที่มาก่อนTrueVisionอะครับแต่ผมเลิกใช้แล้วนะตอนนี้ผมอยากทราบว่าสามารถติดตั้งได้หรือเปล่าครับ

 17. ห่วยมัก ลงทะเบียนทางเน็ตไม่ได้ ลงทะเบียนทางโทรศัพรอเกือบยี่สิบนาทีไม่มีใครรับสาย
  หลายช่องกระตุก และหลายช่องแลกเสียงไม่ตรงกับภาพ
  ที่ว่ามี 400 ช่อง เฉพาะช่อง o shop ก็เข้าไป 5 ช่องละ และยังมีช่องอื่นๆที่ซ้ำอีกมากมาย

 18. ผมซื้อกล่อง gmm มาสี่กล่องแล้ว เห็นบริษัท บอกว่าจะตัดช่อง 393-400 ให้โทรมาบอกว่าจะแถมให้อีกหนึ่งเดือน ให้โทรมาแจ้งที่ 028418888 ติดต่อไม่ใด้ ขอแจ้งทางนี้ไม่ทราบจะใด้รึเปล่า? ผม อำนาจ ไชยจามร ขอแจ้งว่าขอใช้สิทธิ์ดูต่อที่แถมอีกหนึ่งเดือนด้วยครับ..

 19. ดูอะไรก้อไม่ได้ โทรไปก้อไม่ติด ติดก้อไม่มีคนรับสาย ถ้าบอกแต่แรกว่าต้องจ่ายตังค์เพื่อดูช่องนู้นนี่นั้น ติดทรูนะดีที่สุดแล้ว ว่าทรูห่วยแตก gmmz ห่วย เลย สัสสสส ที่สุด เกลียดๆ ใครอย่าหลงกลไปซื้อมาเชียว ดูช่องได้พอๆกะติดหนวดกุ้งนั่นแหละ

 20. ถ้าต้องจ่ายตังค์เพื่อจะดู 4 -6ช่อง ติดทรูนะดีแล้ว หนังก้แใหม่ช่องไม่ซ้ำ ส่วน gmmz ดูได้ ร้อยกว่าช่อง แต่ เป็นรายการเดียวกัน ซ้ำกัน เป็นร้อยเหมือนกัน ยกเว้นช่องปกติ 3 7 5 9 ประมาณนี้ นอกนั้น เล่นซ้ำกัน วนอยู่แต่เรื่องเดียว เรื่องจริงจากประสบการจริง คะ ไปลงนรกเลยไอ้เลว gmmz

 21. ผมว่าแพงไปนะถ้าดูทั้งหมด450บาท เทียบกับทรู 1500ได้บอลอังกฤษ เทนนิส NFL NBA รักบี้ สดๆ แถมซีรีย์ฝรั่งเต็มไปหมด อ่อแชมเปี้ยนลีกด้วย ถึงจะถูกกว่า3เท่าก็เถอะ แต่บอลเยอรมันไม่บูมขนาดนั้น ถ้ามีเพิ่มอีกสักลีกขายราคานี้หรือเพิ่มอีกสักหน่อยก็ยังโอเคถ้าจะเน้นขายบอลเป็นหลักอ่ะนะ

 22. ผมซื้อกล่องgmmzมาติดกับจานดำของทรู พอติดไปแล้วดูช่องที่คลื่นHไม่ได้เลย ช่องอื่นดูได้ปกติครับ ต้องทำยังไงครับตอบที

 23. ติดต่อมา5วัน สายไม่ว่างตลอด หมดค่าโทรไปเป็นร้อยๆ แล้วยังติดต่อไม่ได้เลย อยู่ต่างจังหวัดด้วย ซื้อมาแล้วใช้ไม่ได้ใช้ยี่ห้ออื่นดีกว่า..

 24. โครตยากจริงๆครับ เสียรู้ไปตั้ง 5 เครื่องใช้ได้แค่ 3 อีก 2 ขึ้น TP SET ไม่ณู้จะแก้อย่างไรมันไม่รับโทร mail มันก็บ่ตอบ ซวยจริงๆ ข้าน้อย

 25. ไอ้พวกสารเลวช่องมึางโมโน ไอ้พวกปากหมา ปากปีจอ ไอ้พวกชอบตะโกนแหาปาก พ่อแม่พี่น้องพวกมึงเป็ฯหมาเหรอ หมาวัดหรอืหมาชขึี้เรื้อนหละ hahahahahh ไอ้ปากหมา ปากปีจอ ถึงชอบตะโกนแห่กปากประกาศละครรายการปากหมาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา และไอ้พวกช่องรายการอีกหลายช้่องปากหมา hahahahhhhhhaahhaha

 26. ไอ้พวกปากหมากวนตีนช่องรายการทุกชืองของจีเอ็มเอ้มแซด ตะโกนแห่กปากเหมืือนมารเหมือนคนไม่มีการศึกษา ชั้นต่ำ สงสัยเป็นพวกอีสาน ตำ่ทราม อีพวกพ่อแม่จนไม่มีแดก ไม่มีการศึกษา ลุกก็เลยมาประกาศละครทีวี โฆษณา และชั้น่ต่ำเหมือนก้ัน hahhahahh ไ้อ้พวกปากหมาััท้งครอบครั้ว ทั้งทีวี และทังประเทศ ไอ้พวกปากหมาาาาาาาาาาาาาาาาา หมาวัด หรือหมาลอบกัด หรือหมาหมู้ หรือหมาขี้เรื้อนวะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะ ้hahahhah กูถ่ายพวกมึงไว้หมดแล้ว ไม่ว่านำ้เสียง คำพูดหรือหน้าตา ให้ฝรั้่งได้รู้และประจาณ hahhahhahahเิชิญพวกมึงทำไปเุถอะเพราะกุ่ก็จัดการถ้ายและบันทักไว้หมด แต่ไม่มีวันฟังหรือมองหรือดูพวกมึงสักตัวให้เป็นเศษสวะ

 27. ไอ้พวกมึคงนช่องารายการพูดจาหมาหมา พูดจาหยาบคายก้าวร้าว กวนตีน ทำใหญ๋ พูดจาออกข่าวหาเรื่องคน ไม่มีความสุภาพ hahhahh พวกมึงประจาณพวกมึงออกอากาศทางทีวีแะละวิทยุไปเุอ เพะากูจะอัดคำพูดพวกมึงและหน้าตาทุกตัวในทีวีและวิทุยุและทุกช่องเพื่อเอาไปประจาณให้คนฝ้รั้่งได้รุ้และคำพูดที่พวกมึงพูดแต่เป็นคนฝร่งทำให้คนฝร่งุรุ้ว่าพวกมึงประะจาณพวกเขาทังที่เป็นคำพูดพวกมึคงคนไทยมี่เลวเหี้ย่ชัว hAHAHH พูดจาเหี้ยกวนตีนทำใหญ๋ห่าเรื่งอไปเุอะ เเพระาปีหน้าพวกมึงคงจะตายห่ากันอีกมากกกกกกกกกกกกกกก มาายยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย ้้้็็้็hhahahhahahah ทำอวดดีอวดเก่งปากหมาปากหาเรื่งอกวนตีนไปเุถอะกํูฟังพวกมึงแล้่ว้ยังคิดว่าพวกมึงนะประจาณตัวเอง และประจาณความเลวเหี้ย่ชีวและวาจาที่ก้าวร้าวหาเรื่งอกวนตีนของพวกมึงทำต่อไปดิ กูจะอัดเทปพวกมึงเอาไวง้ตลอดเวลาทุกคำพูด ทุกช่อง ทุกรายการเว้ยยยยยยยยยยยยยยยย อย่ามาอวดดีกับกู ไอ้ช่องาารายการของพวกมาึงทังหมด เพราะกุจะกำจัดและเล่นงานพวกมึงทุกช่อง และคนไทยทังประเทศแน่นอ อย่าลองดี ไอ้พคำพูดพวกมึงทังหมด กูอัดไว้และประะจาณให้ฝราั้่งฟังทุกประะทเศ พวกมึงทำดีไม่ได้หรอก ทำดีไม่เป็นทำเป็นแต่เหี้ยชัีวแก้ไขได้นิดเี่ดียวความเลวกลับมาีอกรู้ไหมเรพาะอะไร เพาะพวกมึงมารปีศาจมาเกิดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดทังประเทศไงหละ hahahhahahahah คิกจะพูดจาดีในทีว สุดท้ายก็เลว ไม่มีทางดีได้ เพราะพวกมึงมันเลวววววววววววววววววววววววววววว รุ้ตัวหรือยังหละว่าเป็นมารปีศาจมาเกิด ปีหน้าระวังตายมากทังปเะเทศให้ดีนะพวกมึง กูจะหัวเราะเยาะพวกมึงในอนคต ตอนนี้ให้พวกมึงทำเลวเหี้ยเล่นกูไปก่อน หัวเราะกูไปก่อน แต่กูรู้อนาคตมากขั้น และจิดตสูงขั้น แะบารมีมากขึี้น จะเล่นพวกมึงให้มากกว่าปีที่แล้วยังได้ รายการให้เหี้ยนินจา warrior คนพากย์พูดจาหเีห้ย กวนตีน ปากหมา หาเรื่องพํูดจาหบยาบาคาย ก้าวร้าว กุอัดคำพูดพวกมึงไว้ และเอาไปประเจาณให้ฝร้งได้รู้ว่าพวกมันเอาคำพูดฝร้่งมาพูดและมาพูดก้าวร้าวกวนตีนด้วยภาษาไทย hahhahahahah อย่าอวดดี ลองดีกับกูพวกมึงจำไว้ ไอ้สัควนรกคนไทยทังประเเทศ hahhahahah และไอ้มารปีศาจทุกช่องรายการพวกมึงคนไทยเลวววววววววววววววววววว ้haahahทำดีไม่ได้หรอก เพราะพวกมึงไม่ใช่เทพเทวดามาเกิด แต่เป็นมารมาเกิด ทำดีได้ไม่นาน ทรมาาน เหมทือนเข้าวัด แล้วจะร้อน hhahahahahah เมหือนผีนรกเปรตพวกมึงนะะะะะะะะะะะะะะะะ hahhahh ไอ้กล้่้่องนี้นะ มีแต่รายการเหี้ย รายการเดิม เอาแต่อีสัควพวกหนังอีสานพวกมึง อีพวกหนังมารปีศาจประเจาณตัวเองมาฉานยความเลวของตัว และเอาพวกคนแประกาศทุกช่องมีแต่คำพูดเีห้ย ก้าวร้าว หยาบคาย ไม่มีควมสุภาพ พูดจาเหีีย กวนตีน หาเรื่งอคน กุอัดไว้หมด และเอาไปประจาณพวกมึงทังหมดว่าเหี้่ยเลวกแค่ไหนนน hahhahahh

 28. พวกมึงจำใส่หัวไว้ กุเล่นอีสานหนักแล้ว สะใจ สมน้ำหน้า ไม่มีที่แดก ที่อยุ่ วายวอด กุสะใจเว้ย กุจะเล่นพวกมึงสื่อทั้วหมด คน กทม และคนไทยทั้งหมดต่อไไป ไม่ให้มีที่เหยียบ มีแผ่นดินอยุ่ ให้วายวอดทุกกตัวตั้งแต่นีเไไป ระหว่างมารคนไทยพวกมึงทั้งหมดเจอเทพอย่างกุเพื่อมาทำสงึครามกัน ให้วายวอดไปข้าง ปปปากเก่ง ปปากดีนักก อวดเก่ง คิดว่าใหญ่นักเหรอ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s